Bàn ủi Asanzo

Hiển thị kết quả duy nhất

Bàn ủi Asanzo là thiết bị gia dụng được sử dụng khá rộng rãi bởi mức giá hấp dẫn và những ưu việt mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Khi bàn ủi khô giờ đây đã trở thành đồ gia dụng quá quen thuộc của các gia đình. Thì bàn là hơi nước được ưa chuộng hơn hẳn những loại bàn là truyền thống nhờ những tính năng ưu việt: tiết kiệm điện năng đáng kể, thời gian ủi nhanh gấp 2 – 3 lần so với bàn ủi khô.

Bàn ủi có thể làm thẳng quần áo sau khi giặt, giúp người mặc trở nên tự tin hơn khi sử dụng quần áo. Bàn ủi dùng được trên mọi chất liệu vải, dù là lụa, voan, len, hay vải thêu hoa, kết cườm,…

Bàn ủi khô

Bàn ủi Asanzo khô là dòng bàn là truyền thống đã có từ lâu với những bước là ủi cơ bản, dễ dàng sử dụng, chi phí thấp, tiết kiệm điện năng, phù hợp cho những nhu cầu là ủi đơn giản, không sử dụng với tần suất quá nhiều.

Bàn ủi khô chỉ có chức năng cơ bản là làm phẳng những bộ quần áo bằng nhiệt, bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của bàn ủi, khi đến nhiệt độ nhất định, điện sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn cho bàn ủi và cho quần áo của bạn.

Bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước Asanzo tương tự như như chiếc bàn ủi thông thường về cấu tạo nhưng được trang bị thêm ngăn chứa kết hợp thêm chức năng phun tia, phun hơi, ủi bằng nhiệt và hơi nước.

Nguyên lý hoạt động của bàn ủi hơi nước khá đơn giản. Nước được đun sôi bởi mặt đế bàn ủi bằng nhiệt lượng tác động từ nguồn điện. Sau đó, nước thoát ra ngoài dưới dạng hơi nước ở áp suất cao thông qua những lỗ nhỏ dưới mặt đế bàn ủi để thấm sâu vào bề mặt quần áo giúp làm mềm vải và quần áo sẽ được ủi một cách nhanh chóng.

  • Bàn ủi hơi nước nhanh hơn hẳn so với bàn ủi thường nhờ vào luồng hơi nước mạnh giúp xóa các nếp nhăn trên vải nhanh chóng, ngay cả những vết nhăn thuộc hàng “cứng đầu” nhất, không kén vải, ngay cả những loại vải khó xử lý như lụa, nhung, nỉ, len hoặc vest…
  • Bàn ủi Asanzo hơi nước không chỉ có chức năng làm phẳng quần áo mà còn bảo quản quần áo một cách thông minh, giúp chúng bền và đẹp hơn.
  • Tiết kiệm điện năng đáng kể, thời gian ủi nhanh gấp 2, 3 lần so với bàn ủi khô.
  • Không lo cháy quần áo vì bàn ủi sử dụng áp lực hơi nước để làm phẳng.

Bàn là hơi nước đứng

Bàn ủi hơi nước đứng là một biến thể của bàn ủi hơi nước, được trang bị hệ thống phun nước, nhằm tạo độ ẩm cho bề mặt vải trong quá trình là ủi, nhằm bảo vệ vải, và tránh khỏi những thao tác không cần thiết khi là quần áo bằng bàn ủi khô. Cấu tạo của bàn ủi hơi nước đứng bao gồm một khoang chứa nước có dung tích dao động từ 1,2 – 1,5 lít, 1 thanh kim loại để điều chỉnh nhiệt độ cao giúp treo quần áo lên ủi, núm phun hơn nước và cần điều chỉnh hơi nước. Bên cạnh đó, 1 ống dẫn có nhiệm vụ dẫn hơi nước lên đầu ủi với nhiệm vụ phun hơi nóng và làm thẳng quần áo.

  • Thuận lợi trong việc ủi đồ
  • Ủi thẳng nhanh mọi chất liệu vải
  • Không cần dùng đến bàn hay các bề mặt phẳng để ủi quần áo
  • Tính an toàn cao

Bàn ủi hơi nước Asanzo đứng giúp bạn rút ngắn thời gian ủi đồ hơn và giúp bạn ủi đồ ở bất kỳ đâu mà không cần phải có quá nhiều các thiết bị rườm rà hỗ trợ cho việc ủi đồ như: mặt phẳng, bàn ủi đồ. Trước khi chọn mua bàn ủi hơi nước đứng, bạn phải cân nhắc xem về khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng để có sự lựa chọn chính xác nhất trong việc chọn mua bàn ủi hơi nước đứng.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987