Có nên mua quạt điều hòa Asanzo không ?

Quạt điều hòa Asanzo là một trong những dòng quạt điều hòa giá rẻ, được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chất lượng ra sao ? Sản phẩm có tốt như quảng cáo ? Có nên mua quạt điều hòa Asanzo không ? Cùng theo dõi bài viết để trả lời toàn bộ thắc mắc trên nhé !

Lợi ích khi sử dụng quạt điều hòa

Chi phí thấp

Quạt điều hòa có mức giá thấp hơn hẳn so với điều hòa. Với mức giá dao động từ 2-6 triệu đồng, bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình một sản phẩm quạt điều hòa có công suất phù hợp cho căn phòng 15 -20m2.

Khả năng làm mát nhanh hơn

Đối với phòng có diện tích nhỏ thì hiệu quả làm mát của quạt nhanh hơn so với điều hòa. Đặc biệt, do cơ chế sử dụng nước để làm mát không khí nên sẽ không xuất hiện tình trạng khô da và khó chịu như máy lạnh.

quạt điều hòa asanzo

Tiết kiệm điện hơn so với điều hòa

Quạt có hệ thống làm mát có cấu tạo khá đơn giản nên thiết bị không quá tiêu tốn nhiều điện năng, chỉ chiếm khoảng 1/7 đến 1/10 so với điều hòa.

Di chuyển dễ dàng

Bạn có thể thay đổi vị trí của quạt điều hòa dễ dàng theo ý muốn, hoàn toàn chủ động hơn so với dùng điều hòa.

Đánh giá các tính năng của quạt điều hòa Asanzo

Linh kiện hiện đại

Quạt có motor hoạt động làm bằng đồng giúp máy có độ bền cao, động cơ khủng cho lưu lượng gió thổi tới 11000 m3/h. Máy có 3 tốc độ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cường độ phù hợp.

Phía bên trong quạt điều hòa Asanzo được trang bị thêm 2 cục đá khô. Trước khi sử dụng bạn bỏ đá khô vào rồi bỏ vào khoang chứa nước của máy sẽ giúp gia tăng hiệu quả làm mát cho quạt. Quạt có tấm làm mát Cooling Pad làm giảm rong rêu, nấm mốc, cho bạn luồng không khí thoáng mát và bảo vệ sức khỏe.

quạt điều hòa asanzo

Cơ chế hoạt động hiệu quả

Quạt điều hòa Asanzo là sản phẩm có tính tiện dụng cao bởi: Máy có cơ chế hoạt động đó là làm mát tự nhiên từ hơi nước, lan tỏa không khí xung quanh đem lại sự mát mẻ và dễ chịu mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới các sản phẩm điện tử khác.

Quạt có khả năng tự điều chỉnh hướng gió thổi qua trái, phải, lên, xuống. Ngoài ra, quạt còn tạo ra các i- on khử mùi và giúp không khí trong lành và dễ chịu hơn.

quạt điều hòa asanzo

Tiết kiệm điện năng

Xét về khả năng tiết kiệm điện thì quạt điều hòa Asanzo được đánh giá cao so với các dòng sản phẩm khác nhờ thiết kế đặc biệt giúp quạt làm mát nhanh hơn và tiết kiệm điện năng.

Chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Có nên mua quạt điều hòa Asanzo không ?”. Chúc các bạn sở hữu được sản phẩm quạt điều hòa ưng ý và làm mát hiệu quả nhất.