Điện Lạnh

Showing 1–24 of 27 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
4.800.000
Giảm giá!
3.490.000
Giảm giá!
8.400.000
Giảm giá!
Giảm giá!

Các thiết bị điện có khả năng làm nóng lạnh, tăng hoặc hạ nhiệt độ môi trường xung quanh được gọi chung là điện lạnh. Hiện nay, loại máy móc này ngày càng xuất hiện nhiều trong các hộ gia đình. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê một số thiết bị điện lạnh gia dụng gặp nhiều nhất.

TỦ ĐÔNG

Tủ đông Asanzo lạnh thực phẩm (còn có tên gọi khác là tủ kết đông lạnh hoặc tủ kết đông). Đây là những loại tủ làm lạnh với công suất lớn có thể đưa nhiệt độ lạnh xuống mức âm 18 độ C. So với tủ lạnh thì tủ đông có nhiều không gian lưu trữ thực phẩm với thời gian lâu hơn. Đông lạnh làm chậm quá trình phân hủy thức ăn, thực phẩm sẽ giữ được mùi vị và giá trị dinh dưỡng.

Dòng tủ đông kết hợp tủ mát của hãng Asanzo hay còn gọi là tủ đông 2 ngăn 2 cánh. Trong đó tủ sẽ có 1 ngăn làm đông lạnh ( 0 – âm 18oC) và 1 ngăn làm mát (0 – 10oC). Với dòng tủ này bạn có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm hơn như là: rau, củ , quả, nước giải khát.

  • Tủ đông mát dàn nhôm
  • Tủ đông mát dàn đồng

MÁY ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ

Điều hòa Asanzo là một loại máy có chức năng duy trì sự ổn định về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí trong phòng. Do đó, đây là thiết bị điện lạnh được dùng nhiều trong hộ gia đình.

Hệ thống làm lạnh của điều hòa nhiệt độ bao gồm một máy nén khí bơm gas áp suất cao, dàn nóng lạnh, quạt gió, nước và bình ngưng. Nguyên lý hoạt động theo từng chu kỳ đều đặn. Sau mỗi đợt tạo khí mới, lượng khí cũ lại được nén hút vào máy và lặp lại những hoạt động như ban đầu.

  • Điều hòa 1 chiều
  • Điều hòa 2 chiều

QUẠT ĐIỀU HÒA

Quạt điều hòa Asanzo là thiết bị làm mát dựa trên nguyên lí bốc hơi nước tự nhiên. Có thể tỏa hơi nước làm giảm nhiệt độ trong phòng, lọc sạch không khí bằng ion âm. Quạt mang đến nguồn gió mát tự nhiên, sạch khuẩn và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với thiết kế như vậy, quạt điều hòa có khả năng làm mát không khí, cân bằng độ ẩm. Quạt không làm khô da thích hợp để sử dụng cho những ngày hè oi bức của khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Sau đây là những sản phẩm điện lạnh của chúng tôi, hãy tham khảo và chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình nhé.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Toản: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987