Điều hòa Asanzo giá rẻ cho công nhân chỉ với 4 triệu đồng

Điều hòa Asanzo giá rẻ cho công nhân chỉ với 4 triệu đồng. Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật. Cùng theo dõi sản phẩm cực hot này qua bài viết dưới đây nhé !

Nỗ lực vì người lao động

Nắng nóng khiến nhu cầu sở hữu điều hòa trở nên cấp thiết hơn. Tuy vậy, việc phải bỏ ra hơn 6 triệu đồng mua một chiếc điều hòa, cộng thêm chi phí điện năng mỗi tháng là quá sức với công nhân. Phần đông công nhân vì thế đành chấp nhận “sống chung với lũ”, chịu đựng hết mùa nóng kéo dài suốt nhiều tháng.

Để giúp công nhân chống chọi mùa nắng nóng, chủ tịch Asanzo đã tìm mọi cách để tạo ra chiếc điều hòa giá rẻ. Và điều hòa Asanzo S09A với mức giá chỉ hơn 4 triệu đồng.

điều hòa asanzo giá rẻ

Sự ra đời của một sản phẩm điều hòa “đo ni đóng giày” cho người công nhân như Asanzo S09A là kết quả từ những nỗ lực rất lớn của nhà sản xuất điện tử top 3 thị trường Việt.  Asanzo phải đặt hàng các linh kiện với số lượng lớn để có mức giá tốt nhất. Việc sản xuất tại Việt Nam cũng giúp giá thành sản phẩm giảm đáng kể, so với các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài trên thị trường.

Asanzo S09A – chiếc Điều hòa giá rẻ dành cho công nhân

Từ thực tế nói trên, ông Tam cùng các kỹ sư của Asanzo đã quyết tâm tạo ra sản phẩm dành riêng cho công nhân Việt. Asanzo S09A ra đời với mức giá chỉ hơn 4 triệu đồng. Sản phẩm nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường điều hòa chính hãng ở Việt Nam.

điều hòa asanzo giá rẻ

S09A là điều hòa đơn tầng có giá thấp nhất của Asanzo. Máy được sản xuất tại Việt Nam trên quy trình công nghệ Nhật Bản hiện đại, tiêu chuẩn cao. Model này sử dụng máy nén theo tiêu chuẩn công nghệ JIS chặt chẽ từ Nhật Bản. Máy có công suất 9.000 BTU (1 HP), phù hợp với không gian từ 15 m2 trở xuống – diện tích thông thường của các phòng trọ công nhân.

S09A điều hòa asanzo

Công nghệ làm mát nhanh tiết kiệm điện

Điều hòa Asanzo S09A được trang bị các chế độ làm lạnh cơ bản như turbo (làm lạnh nhanh), làm lạnh tiết kiệm (eco), hẹn giờ tắt máy… Theo tính toán của các kỹ sư Asanzo, để có giấc ngủ ngon mỗi đêm, người dùng có thể đặt giờ cho máy chạy vào 22h-4h là đủ. Mức sử dụng trên sẽ có chi phí tiền điện vào khoảng từ 250.000-350.000 đồng/tháng. Với số lượng trung bình 4 người cho một phòng trọ, chi phí sử dụng như trên là không hề đắt.

điều hòa asanzo giá rẻ

Asanzo trang bị cho S09A toàn bộ linh kiện đến từ các nhà cung cấp hàng đầu thị trường. Hãng đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. Lá tản nhiệt trên cục nóng và cục lạnh của máy được làm bằng đồng nguyên chất. Asanzo S09A cũng được bảo hành 5 năm, một đổi một trong vòng 2 năm.

Hy vọng chiếc điều hòa Asanzo giá rẻ này giúp cho nhiều công nhân có giấc ngủ ngon mỗi tối, tái tạo sức lao động và làm việc hiệu quả hơn.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987