Điều hòa Asanzo

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
4.590.000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Điều hòa, cụ thể là Điều hòa Asanzo là tên thường gọi của cụm từ “điều hòa nhiệt độ”. Đây là một thiết bị điện máy quen thuộc trong gia đình. sử dụng năng lượng điện để thay đổi nhiệt độ vốn có ở căn phòng. Khi sử dụng, người dùng sẽ có 1 không gian thư giãn thoải mái theo đúng nhiệt độ phù hợp với mình

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy điều hòa chính là máy điều hòa một chiều  và máy điều hòa hai chiều.

  • Máy điều hòa một chiều (chỉ có thể làm lạnh)
  • Máy điều hòa hai chiều (có thể làm lạnh và sưởi ấm)

Tuy nhiên, do đối với xứ nóng như Việt Nam. đa số người dân hay sử dụng điều hòa một chiều tức là làm lạnh cho căn phòng. nên người ta có thể gọi tắt điều hòa một chiều là máy lạnh.

1. Chọn mua loại máy điều hòa như thế nào?

Trên hết, chúng ta phải căn cứ vào điều kiện khí hậu nơi mình sống để chọn ra loại máy điều hòa nên mua. Điều này đảm bảo được chi phí tốt nhất khi mua điều hòa. Tránh những trường hợp mua về không sử dụng rất lãng phí.

  • Nếu như bạn sống ở những vùng mà trong năm sẽ có mùa lạnh như miền Bắc, Đà Lạt… . Bạn nên mua Điều hòa Asanzo hai chiều để có thêm chức năng sưởi ấm, đảm bảo nhiệt độ ổn định. Trong thời điểm mùa đông lạnh, việc có điều hòa sưởi ấm thực sự sẽ khiến bạn hài lòng.
  • Nếu bạn sống khu vực phía Nam, trong năm chỉ toàn những ngày nóng bức. Hãy chọn mua máy Điều hòa Asanzo một chiều để tiết kiệm chi phí. Đa số điều hòa hai chiều thường nhỉnh hơn điều hòa một chiều từ hai đến hơn ba triệu đồng.

2. Diện tích

Sau khi đã chọn được loại máy điều hòa Asanzo mà mình sẽ mua. bạn cần kiểm tra lại diện tích căn phòng để mua máy điều hòa sao cho phù hợp công suất. Điều này cũng xác định trước chiếc máy Điều hòa Asanzo sẽ có giá khoảng bao nhiêu.

  • Nếu diện tích phòng chỉ khoảng 15 -20 m2, bạn nên chọn điều hòa 9000 – 12000 BTU
  • Nếu diện tích từ 20- 40m2, bạn nên chọn điều hòa từ 12000 – 18000 BTU
  • Nếu diệnt tích trên 40m2, hãy chọn điều hòa trên 18000 BTU

Công suất máy điều hòa nếu quá bé so với căn phòng sẽ vừa làm giảm khả năng làm mát, vừa gây hao tổn tuổi thọ máy. Còn nếu công suất của máy cao hơn thì lại lãng phí chi phí mua máy không cần thiết.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987