Hướng dẫn kích hoạt gói Galaxy Play 12 tháng miễn phí khi mua Smart Tivi Asanzo

Bạn mới mua Smart TV Asanzo và đang muốn kích hoạt gói Galaxy Play 12 tháng được ưu đãi ngay? Cùng xem hướng dẫn kích hoạt 12 tháng miễn phí Galaxy Play khi mua Smart Tivi Asanzo ngay sau đây nhé!

Ưu đãi 12 tháng Galaxy Play khi mua Smart tivi Asanzo
Ưu đãi 12 tháng Galaxy Play khi mua Smart tivi Asanzo

Chương trình ưu đãi mua tivi Asanzo nhận ngay 12 tháng dùng Galaxy Play miễn phí

Asanzo luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm công nghệ đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ nhất. Nhờ đó mà người dân khắp mọi miền tổ quốc đều có thể sử dụng các sản phẩm điện máy, điện gia dụng tiên tiến. Trong đó nổi bật nhất vẫn là tivi Asanzo.

Tivi Asanzo đến nay đã có mặt ở khắp các tỉnh thành từ thành thị tới nông thôn, vùng biên giới, hải đảo. Không chỉ hỗ trợ người tiêu dùng với mức giá tivi rẻ nhất, Asanzo còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi giá trị và hữu ích.

Ngay bây giờ là chương trình ưu đãi Mua Smart Tivi Asanzo tặng ngay gói Galaxy Play 12 tháng miễn phí. Theo đó với chương trình này, bất cứ khách hàng nào mua mới Smart Tivi của Asanzo đều nhận được ưu đãi kích hoạt gói sử dụng ứng dụng Galaxy Play miễn phí 12 tháng. Trong đó số kích hoạt chính là số điện thoại đã mua tivi thông minh của Asanzo.

Mua Smart Tivi Asanzo tặng ngay 12 tháng dùng Galaxy Play miễn phí
Mua Smart Tivi Asanzo tặng ngay 12 tháng dùng Galaxy Play miễn phí

Hướng dẫn kích hoạt gói Galaxy Play 12 tháng miễn phí khi mua Smart Tivi Asanzo

Để kích hoạt Galaxy Play gói 12 tháng miễn phí này, quý khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Galaxy Play trên tivi Asanzo

Truy nhập ứng dụng Galaxy Play
Truy nhập ứng dụng Galaxy Play

Bước 2: Bấm “Nhận ngay” ưu đãi từ Asanzo

Ngay khi mở ứng dụng Galaxy Play trên tivi Asanzo, màn hình tivi sẽ xuất hiện thông báo nhận ưu đãi. Lúc này bạn chỉ cần nhấn nút OK trên remote điều khiển để xác nhận.

Bước 3: Đăng ký/đăng nhập ứng dụng Galaxy Play

Bạn điền các thông tin yêu cầu, lưu ý số điện thoại bạn đăng nhập hoặc đăng ký nên là số điện thoại mua hàng smart tivi Asanzo. Bạn nên chuẩn bị sẵn điện thoại trên tay để nhập mã OTP xác minh số điện thoạt nhé!

Đăng ký/đăng nhập ứng dụng Galaxy Play
Đăng ký/đăng nhập ứng dụng Galaxy Play

Bước 4: Hoàn tất kích hoạt, vào kho phim của Galaxy Play để xem phim

Sau khi đăng ký hoặc đăng nhập thành công ứng dụng Galaxy Play, màn hình tivi sẽ hiện lên thông báo xác nhận kích hoạt Galaxy Play 12 tháng miễn phí thành công. Lúc này bạn nhấn OK để vào trang ứng dụng.

Tại đây bạn chọn Kho phim và thưởng thức những phút giây giải trí tuyệt vời mà Asanzo và Galaxy Play dành tặng. Trường hợp tài khoản của khách hàng đã nhận khuyến mãi hoặc không đủ điều kiện nhận khuyến mãi, ứng dụng sẽ hiển thị như bên dưới.

Thông báo kích hoạt thành công gói Galaxy Play 12 tháng
Thông báo kích hoạt thành công gói Galaxy Play 12 tháng

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, hi vọng bạn đã có thể kích hoạt thành công gói 12 tháng dùng Galaxy Play miễn phí. Đây là một quà tặng tri ân cực hấp dẫn từ Asanzo. Hãy mua Smart Tivi Asanzo ngay hôm nay và nhận ưu đãi giải trí tuyệt vời này nhé!

Cần thêm bất cứ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật nào, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 1900 636 935. Nếu muốn mua mới tivi Asanzo hãy gọi ngay tổng đài bán hàng của Asanzo Việt Nam 1900 8650 bạn nhé! Chúc bạn và gia đình luôn có những giờ phút thư giãn vui vẻ hết mức cùng Asanzo và Galazy Play!

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987