Nồi áp suất Asanzo

Hiển thị kết quả duy nhất

Nồi áp suất Asanzo là một dụng cụ có khả năng làm chín thực phẩm bằng nước ở áp suất cao hơn so với các loại nồi thông thường.

Cấu tạo nồi áp suất cũng có phần giống với các mẫu nồi inox khác, tuy nhiên phần nắp đạy của chúng lại có khóa chốt và gioăng cao su giúp đóng nắp kín. Ngoài ra, trên nắp còn có thêm van xả áp giúp giữ nhiệt độ tốt hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên thị trường nồi áp suất được chia ra làm 2 loại là nồi áp suất cơ và nồi áp suất điện. Asanzo Việt Nam phân phối dòng áp suất điện chính hãng, giá tốt và tiện lợi với người dùng.

Nguyên lý hoạt động của nồi áp suất

Khi tiến hành nấu, nồi sẽ được vặn nắp kín nhằm cho hơi nước không thể thoát ra ở một áp suất nhất định đã được chọn. Việc đạy nắp kín khiến cho bên trong nồi đạt hơi bão hòa và nước sôi ở nhiệt độ cao hơn 100 độ C.

Khi hơi bão hòa và nhiệt độ sôi cao hơn khiến nước thẩm thấu vào thức ăn nhanh hơn giúp chúng nhanh mềm để tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng.

Công dụng của nồi áp suất

Giảm thời gian nấu nướng

Quá trình nấu thực phẩm, Nồi áp suất Asanzo sẽ được đóng kín khiến áp suất tăng cao và không hề thoát ra bên ngoài. Chính áp suất cùng nhiệt độ cao sẽ giúp cho thức ăn được nấu chín nhanh hơn từ đó cũng giúp người dùng có thể tiết kiệm được năng lượng một cách hiệu quả nhất.

Giữ trọn chất dinh dưỡng có trong thực phẩm

Như các bạn đã biết, thực phẩm càng ngâm trong nước lâu sẽ càng khiến dinh dưỡng và hương vị của chúng mất đi. Tuy nhiên, với nồi sáp suất lại khác. Thời gian nấu được rút ngắn đáng kể chính bởi vậy sẽ hạn chế khả năng các vitamin và khoáng chất trong thực phẩm bị hao hụt.

Chế biến được đa dạng các món ăn

Bạn cũng có thể sử dụng Nồi áp suất Asanzo để chế biến rất đa dạng các món ăn. Giờ đây, bạn sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành món soup bổ dưỡng, các món hầm thơm ngon, món luộc, cháo hay canh… một cách dễ dàng và đơn giản.

Tiện lợi và an toàn

Vì hơi nước được giữ trong nồi suốt quá trình nấu nên không gian bếp của bạn sẽ không bị ám mùi thức ăn. Điều này sẽ giúp bạn không mất thời gian dọn dẹp nhiều hay phải sử dụng thêm thiết bị hút mùi. Ngoài ra, tình trạng nước bị trào, hay bắn ra ngoài cũng được hạn chế tối đa giúp cho việc vệ sinh sau khi hoàn thành món ăn dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Các loại nồi Asanzo đều có van xả an toàn, thông minh vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng về việc vượt quá áp suất, mang tới sự an toàn tuyệt đối khi dùng.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987