Nồi cơm điện Asanzo

Hiển thị kết quả duy nhất

Nồi cơm điện Asanzo là một trong những vật dụng hầu như không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình Việt Nam. Ngoài chức năng nấu cơm như các nồi cơm điện truyền thống, thì nồi cơm điện tử còn có rất nhiều những tiện ích, tính năng thông minh, chức năng nấu.

Nồi cơm điện

Nồi cơm điện Asanzo là nồi cơm được tích hợp màn hình điện tử dùng để điều khiển các chế độ nấu. Bộ điều khiển nồi cơm điện là các nút ấn cơ hoặc nút cảm ứng. Nồi cơm điện  hoạt động nhờ vào bộ điều khiển được tích hợp sẵn trong bộ xử lý của nồi. Người dùng cần phải chọn các chế độ nấu để thực hiện chức năng nấu nướng.

Nồi cơm điện cơ thường thì sẽ có 2 chế độ “Warm – Hâm” và Cook – Nấu” và nguyên lý để điều chỉnh chế độ là bạn chỉ dùng thủ công bằng cách nút gạt. Còn đối với nồi cơm điện tử thì thiết kế sẽ trông sang hơn. Các chức năng phức tạp hơn, có màn hình điện tử, hoặc tinh thể lỏng. Bảng điều khiển cùng nhiều chức năng và chế độ để lựa chọn và cài đặt. Nồi cơm điện tử Asanzo sẽ có dung tích phổ biến ở mức lớn từ 1,6 lít đến 2 lít.

Nguyên lý hoạt động

  • Nồi cơm điện Asanzo dùng mâm nhiệt để tạo ra nhiệt độ cao đi khắp nồi để làm chín cơm.
  • Mâm nhiệt là phần tiếp xúc với đáy nồi, xung quanh ở phía ngoài của nồi.
  • Nồi cơm điện tử Asanzo đa số đều có 2 đến 3 mâm nhiệt

Tính năng của Nồi cơm điện Asanzo

  • Cơm chín đều hơn, ngon hơn nhờ trang bị nhiều mâm nhiệt hơn từ 2 đến 3 mâm nhiệt. Cấu tạo như sau: mâm nhiệt đáy nồi, nắp nồi và dây điện xung quanh thân nồi. Vì vậy nên nhiệt độ được tỏa đều hơn nên cơm cũng chín nhanh hơn, và khả năng giữ nhiệt tốt hơn.
  • Khả năng giữ nhiệt cao lên tới 24h do được cấu tạo bởi các nồi dày, van, khe kín.
  • Trang bị van thoát hơi nước thông minh giúp chống nhỏ giọt xuống cơm, tránh tình trạng cơm mau bị thiu.
  • Nhiều chế độ nấu cơm khác nhau như: Cơm rang, nấu canh/cháo, cơm trộn, nấu xôi, làm bánh, nấu chậm, nấu theo thời gian, hâm nóng
  • Hẹn giờ, xem giờ: đều được hiển thị dễ dàng qua màn hình LED.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987