Oled Tivi

Hiển thị kết quả duy nhất

Tivi OLED là tivi sử dụng tấm nền có các diode hữu cơ phát quang. Bản thân mỗi điểm ảnh sẽ tự phát sáng và bật tắt một cách độc lập khi có dòng điện chạy qua mà không cần đèn.

Tính năng ưu việt của tivi OLED

  • Tivi cực kỳ mỏng. Do cấu trúc tivi không cần đèn nền nên tivi OLED sẽ giảm thiểu được nhiều vật liệu trên tấm nền và giúp tivi mỏng hơn.
  • Dễ uốn cong. Cũng do không hề có đèn nền mà chỉ dùng một tấm nền hữu cơ, nên tivi OLED có khả năng uống cong đáng kinh ngạc
  • Hình ảnh có độ chi tiết cao, màu sắc phong phú và chuẩn xác. Điểm ảnh trên tivi tự bật/tắt độc lập, mỗi điểm ảnh đảm nhiệm một vai trò khác nhau do đó tivi sẽ có khả năng hiển thị màu cực kì tốt, hình ảnh có độ sâu ấn tượng.
  • Độ tương phản cao và màu đen tuyệt đối. OLED dùng điểm ảnh tự phát sáng độc lập, khi không cần thì sẽ tắt hoàn toàn. Do đó tạo ra màu đen tuyệt đối trên tivi.
  • Hiển thị hình ảnh chuyển động cực kì mượt mà. OLED có các điểm ảnh siêu nhỏ luôn bật/tắt liên tục một cách độc lập. Do đó sẽ có thời gian đáp ứng rất cao. Như vậy, tivi sẽ có khả năng hiển thị các cảnh chuyển động rất mượt.
  • Tiết kiệm điện. OLED không cần đèn chiếu mà bản thân tự phát sáng nên tất nhiên sẽ tiết kiệm điện hơn so với màn hình LED.

Tivi OLED Asanzo có giá thành tốt nhất thị trường

Tuy nhiên, OLED có chi phí sản xuất cao, nên tất nhiên giá sản phẩm bán ra thị trường cũng cao. Do đó, OLED luôn nằm trong phân khúc cao cấp. Số lượng OLED trên thị trường hiện nay còn khá ít. Và chỉ có ở phân khúc tivi trên 50 inch.

Khi Asanzo cho ra mắt tivi OLED của mình vừa qua, tất cả các nhược điểm trên sẽ không còn.Giá thành rẻ, chất lượng cao, dịch vụ lắp đặt vận chuyển luôn được Asanzo chú trọng. Đây cũng là một cơ hội để giúp thị trường tivi OLED có những chuyển biến mới trong năm nay. Người dùng sẽ dễ dàng chọn mua hơn.