Smart Tivi 4K

Showing 1–24 of 36 results

Smart Tivi 4K là tivi được trang bị màn hình độ phân giải 4K tương đương với 4.096 x 2.160 pixel (hay còn gọi là Quad Full HD – QFHD) với độ nét gấp 4 lần độ phân giải Full HD.

Độ nét gấp 4 lần Full HD

Smart Tivi 4K có độ nét gấp 4 lần độ phân giải Full HD. Bởi vậy, trên màn hình tivi 4K hiển thị 2160 điểm ảnh dọc, 4.096 điểm ảnh ngang tương ứng trên màn là 8,3 triệu điểm ảnh giúp các các hình ảnh có độ nét siêu vượt trội so với các tivi có độ phân giải Full HD và HD.

Trải nghiệm cao cấp của Smart tivi

Với nhu cầu trải nghiệm nghe nhìn của người dùng trở nên cao hơn, và một số nguồn phát 4K như video trên YouTube, các dịch vụ stream video, đĩa Blu-ray 4K, và các dịch vụ download/stream video đạt chuẩn 4K. Vì vậy, hãng điện tử hàng đầu Asanzo đã tập trung phát triển mạnh hơn công nghệ đã và đang phổ biến này.

Smart Tivi 4K Asanzo giá thành hợp lý, tốt nhất thị trường

Smart Tivi 4K có mức giá cao hơn rất nhiều so với Tivi HD và tivi Full HD. Chi phí nghiêm cứu và sản xuất tivi 4K hiện nay còn khá đắt đỏ, nên mức giá của các dòng tivi 4K rất đắt khi so với tivi HD và tivi Full HD.

Tuy nhiên, Asanzo đã giảm giá tivi 4K sẽ giảm giá bán và trở nên phổ biến trong một tương lai không xa. Điều này sẽ tạo thêm sự lựa chọn nhiều hơn cho các khách hàng.