Smart Tivi

Showing 1–24 of 73 results

Smart tivi chính là một chiếc tivi thông minh. Được gọi là chiếc tivi thông minh thì tất nhiên nó sẽ mang đến cho bạn nhiều ứng dụng cũng như tác dụng vô cùng lớn:

Smart tivi giúp bạn kết nối tivi với internet một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng, giống như chiếc điện thoại của bạn kết nối với internet vậy. Smart TV cho phép bạn truy cập vào một thế giới nội dung bên ngoài các kênh truyền hình trực tiếp.

Smart Tivi sẽ có những đặc điểm cơ bản sau

  • Kết nối mạng được (bao gồm cả mạng dây và mạng wifi).
  • Tivi sẽ chạy trên nền tảng một hệ điều hành nào đó, có RAM xử lý, có bộ nhớ và có giao diện thông minh
  • Tivi có ứng dụng. Ngoài các ứng dụng phổ biến như Zing TV, YouTube, Trình duyệt web, FPT Play… thì sẽ có một kho ứng dụng đủ các thể loại (tuỳ tivi có thể hàng chục đến hàng trăm ứng dụng Việt Nam và nước ngoài.)
  • Các tính năng thông minh như: điều khiển tivi bằng điện thoại, chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây cáp.
  • Nhiều model Smart tivi có thể dùng được remote thông minh: có micro để tìm bằng giọng nói, có con lăn như chuột máy tính….
  • Có thể hỗ trợ dùng được chuột, bàn phím, có thể kết nối tay cầm chơi game.

Thay thế hoàn toàn các thiết bị thu sóng truyền hình

Bạn có thể thoải mái giải trí với nhiều cách khác nhau và vẫn có thể xem được các kênh truyền hình địa phương, trung ương đến cả thế giới  Bạn chỉ cần tải app và thưởng thức cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Smart tivi Asanzo có hình ảnh và âm thanh tốt

Dòng tivi smart sẽ là dòng sản phẩm chủ đạo hiện nay của Asanzo và trong tương lai của các hãng sản xuất tivi. Vì thế Asanzo liên tục cải tiến công nghệ hình ảnh và âm thanh vì thế chất lượng của chúng cũng liên tục được cải thiện hiện nay.

Các công nghệ hình ảnh nổi bật hiện nay phải kể đến đó là chất lượng của những chiếc tivi qled, oled, HDR, Công nghệ Quantum Dot và Nano Crystals, Công nghệ HDR,Local Dimming. v.v…

Các công nghệ âm thanh phổ biến hiện nay là:Công nghệ âm thanh DTS, ClearAudio+, S-Force Front Surround,  Clear Phase, Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby Pulse