Thủ môn Thái Lan Kawin nói gì sau sai lầm tệ hại trong trận đấu

Trong buổi tập của đội tuyển Thái Lan tối 6/6, thủ môn Thái Lan Kawin Thamsatchanan đã chia sẻ lý do anh có pha xử lý hỏng tạo điều kiện để Anh Đức ghi bàn duy nhất trong trận thua đội tuyển Việt Nam ở King’s Cup.

Kawin chia sẻ nguyên nhân mắc sai lầm

Trong trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và Việt Nam tại King’s Cup 2019, pha đánh đầu của Nguyễn Anh Đức ở phút 90+4, cùng tình huống xử lý lỗi từ thủ môn Kawin Thamsatchanan khiến chủ nhà thất bại.

thủ môn thái lan

Chia sẻ trong buổi tập của tuyển Thái Lan trước trận gặp Ấn Độ, thủ môn Kawin bày tỏ: “Trong tình huống đội Việt Nam ghi bàn, tôi di chuyển ngược hướng sau khi Anh Đức đánh đầu. Tôi định đẩy qua xà, nhưng trái bóng xoáy trở lại và bay ngược vào cầu môn. Lẽ ra tôi phải làm tốt hơn trong tình huống đó”.

thủ môn thái lan

Kawin cũng khẳng định anh không bị sốc về sai lầm này: “Tôi hoàn toàn ổn định về tinh thần sau sự cố này. Tất nhiên, tôi không hài lòng về màn trình diễn hiện tại, nhưng sẽ tiếp tục chiến đấu và cố gắng cải thiện bản thân hơn.

Đội tuyển Thái Lan là của người hâm mộ. Tất cả đều có quyền lên tiếng và phê bình bất cứ điều gì. Chúng tôi phải chấp nhận khi trận đấu kết thúc, dù lời tốt hay xấu thì phải lắng nghe”.

thủ môn thái lan

Thủ môn đang chơi bóng ở Bỉ chia sẻ anh đang cố gắng tập trung tối đa vào tập luyện cũng như thi đấu. Kawin kêu gọi tập thể tuyển Thái Lan phải đứng dậy và làm mọi cách để hạ Ấn Độ giành hạng ba King’s Cup 2019 (15h30 ngày 8/6).

Thủ môn Thái thiếu kinh nghiệm thi đấu chính thức

Thủ môn sinh năm 1990 này không thi đấu một trận chính thức nào trong suốt 8 tháng qua vì chấn thương mắt cá, song vẫn đá chính để rồi mắc sai lầm.

Thực tế là ngoài Kawin, HLV Sirisak không còn phương án dự phòng đáng tin cậy sau khi các thủ môn khác mắc nhiều sai lầm ở AFF Cup 2018 lẫn Asian Cup 2019.

thủ môn thái lan

Sai lầm nghiêm trọng của thủ môn Thái Lan Kawin đã bị rất nhiều fan bóng đá Thái chỉ trích và thất vọng.

Nguồn: dantri.vn

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987