Showing 1–24 of 147 results

Bạn đã có nhà mới và đang muốn tìm một chiếc tivi đặt tại các phòng của mình?

Bạn đang cần 1 chiếc TiVi tầm giá vừa tiền với thu nhập của mình?

Hay đơn giản là thay chiếc TV cũ đã dùng quá lâu của mình để tạo ra sự mới mẻ?

Tham khảo những tiêu chí chọn TV dưới đây để tìm được sản phẩm mình mong muốn nhất nhé!

1. Khoảng cách, kích thước tivi

Hãy đo khoảng cách từ vị trí bạn định đặt TiVi tới nơi bạn ngồi xem nhé. Khoảng cách là rất quan trọng, đối với 1 ngôi nhà nhỏ hẹp, chỉ cần 1 chiếc OLED TIVI 40 inch đã mang lại cho bạn 1 trải nghiệm mãn nhãn rồi. Và tất nhiên, nếu nhà của bạn rộng lớn, hãy chọn 1 chiếc tivi to lớn xứng tầm nhé.

  • 1.8 – 2.4m: Dưới 44 inch
  • 2.7 – 3.2m: 55 – 65 inch
  • 4m trở lên: Trên 75 inch

2. Độ phân giải

Đương nhiên, ai cũng muốn xem rõ nét nhất có thể. Nhưng những chiếc TV Full HD hoặc 4K có mức giá thường sẽ cao hơn rất nhiều so với tivi Asanzo HD thông thường. Và nếu chỉ cần xem các chương trình truyền hình thông thường, HD đã là định dạng phù hợp với bạn rồi.

3. Loại Tivi

  • Nếu bạn sử dụng TiVi cho người lớn tuổi, chỉ cần xem truyền hình cơ bản, bạn có thể chọn tivi thường tiết kiệm chi phí. Thật ra, người lớn tuổi thường có xu hướng xem những thứ đơn giản, chỉ cần ấn lên xuống. TV chiếu gì xem nấy. Càng nhiều tính năng càng khó sử dụng.
  • Nhưng nếu bạn là 1 bạn trẻ năng động, bạn có thể chọn Smart Tivi nếu có nhu cầu chơi game, xem Youtube, Netflix, nghe nhạc trên Spotify. Nhu cầu giải trí trên các phương tiện truyền thông như tivi, máy nghe nhạc, máy tính là không thể thiếu. Tại sao ko tích hợp nó trong 1 chiếc Smart TV?

Ngoài được mua những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường, Asanzo Việt Nam còn mang đến nhiều dịch vụ độc quyền như trả góp 0% miễn phí giao hàng, 1 tuần dùng thử, tặng 1 năm bảo hành, lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm tại toàn bộ các trung tâm phủ sóng toàn quốc.