Tủ đông Asanzo có hao điện không ?

Tủ đông Asanzo ra đời với hàng loạt tính năng tiện ích, dung tích lớn, công suất khỏe giúp bạn bảo quản được nhiều thực phẩm trong thời gian lâu dài. Nhưng với một sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại như vậy, người dùng lại thắc mắc không biết tủ đông Asanzo có hao điện không ? Để trả lời câu hỏi này, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé !

Tủ đông Asanzo được trang bị nhiều tính năng tiện ích giúp tiết kiệm điện vượt trội

Tủ đông Asanzo sở hữu tính năng Inverter tiết kiệm điện

Tủ đông Asanzo có khả năng tiết kiệm điện năng ấn tượng nhờ trang bị công nghệ Inverter hiện đại. Đây là công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản giúp máy có khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm điện lên tới 50% điện năng tiêu thụ so với dòng tủ đông thông thường.

tủ đông asanzo có hao điện không

Tủ đông Asanzo sử dụng Gas R600A

Một trong những yếu tố giúp tủ đông Asanzo tiết kiệm điện hơn đó là dòng sản phẩm này sử dụng gas  lạnh R600A chuyên dùng cho dòng tủ đông Inverter, hỗ trợ tối đa, tối ưu hiệu suất hoạt động và giảm tiêu hao điện năng cho quá trình sử dụng.

tủ đông asanzo có hao điện không

Tủ đông Asanzo sở hữu dàn lạnh bằng đồng tiện ích

Dàn lạnh của tủ đông Asanzo làm bằng ống đồng bền, giúp đẩy nhanh nhiệt độ làm lạnh đến mức -18 độ C và nâng cao độ bền sản phẩm . Làm lạnh nhanh hơn, khả năng giữ nhiệt của máy tối ưu cộng với công nghệ biến tần Inverter tự động điều chỉnh công suất máy giúp giảm thiểu hao phí điện năng hơn so với sử dụng dàn lạnh ống nhôm.

tủ đông asanzo có hao điện không

Thiết kế chống thoát nhiệt hiệu quả

Tủ đông Asanzo được trang bị nắp cứng, phần cánh mở vali có góc mở 35-70 độ giúp người dùng dễ sử dụng, tránh thoát nhiệt và tiết kiệm điện năng.

Như vậy, với từng đó tính năng đã giúp tủ đông Asanzo tiết kiệm điện hơn so với các dòng tủ đông thường. Vậy câu trả lời của chúng tôi về việc “tủ đông Asanzo có hao điện không”  là không. Tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý một số điều khi sử dụng tủ đông tại nhà để giảm hao phí điện năng nhất có thể.

Lưu ý khi sử dụng tủ đông để tiết kiệm điện

Nhiệt độ tủ lạnh

Buồng trữ lạnh chúng tôi khuyên bạn nên chỉ để ở mức 7-8 độ, không cần để ở mức nhiệt độ tối đa. Phía bên bộ phận ngăn đông bạn cũng không nên để nhiệt độ max.

Cách bảo quản thực phẩm

Bạn nên tại khoảng cách để luồng không khí bên trong tủ có thể đối lưu tốt nhất, giảm tiêu thụ điện năng cho tủ. Một số thực phẩm tươi sống như thịt, cá, tôm,… bạn nên đặt vào hộp đựng bằng thép hoặc inox.

Vệ sinh tủ

Bạn nên dọn vệ sinh tủ định kỳ ít nhất 1 tháng/lần nhằm nâng cao hiệu suất làm lạnh và tuổi thọ của tủ. Thực hiện việc rã đông ngăn đá theo chu kỳ và lau khô các hộp đựng ngăn mát trong tủ, giúp tủ hoạt động tiết kiệm điện hơn.

Xem thêm: Tại sao tủ đông Asanzo tiết kiệm điện ?

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi tủ đông Asanzo có hao điện không. Hy vọng những thông tin trên mang tới nhiều điều bổ ích tới bạn.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987