Tư vấn chọn tủ đông Inverter tốt năm 2019

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ đông không chỉ đảm bảo khả năng làm đông hiệu quả mà còn mang đến giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình. Bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào thích hợp. Hãy tham khảo bài viết tư vấn chọn tủ đông Inverter tốt năm 2019 dưới đây để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tủ đông Inverter là sản phẩm nâng cấp của những tủ đông hiện tại. Thay vì những chức năng thông thường thì dòng tủ này có khả năng kiểm soát tốc độ quay giúp hạn chế hao tốn điện năng cho gia đình bạn. Bởi vậy,chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm tủ đông Inverter để tiết kiệm điện năng hơn cho gia đình. Dưới đây là một số model tủ đông Inverter được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

tủ đông inverter tốt

Model tủ đông Asanzo AS- 4900R2 Inverter

Tủ đông Asanzo AS- 4900R2 được sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghệ của hãng Asanzo với thiết kế 1 ngăn đông và 1 ngăn mát. Tủ đông có khả năng làm lạnh nhanh kết hợp với quạt lồng sóc cho công suất lớn tới 116W giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của máy. Gas sử dụng cho máy nén là loại gas R600A mới nhất và tốt nhất hiện nay, kết hợp với công nghệ Inverter giúp tủ hoạt động tiết kiệm lên tới 50% điện năng tiêu thụ. Dàn lạnh của tủ được làm bằng đồng không chỉ giúp làm lạnh hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm tối ưu cho gia đình bạn. Tủ có dung tích 280 lít, trọng lượng 49 kg sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những cửa hàng tạp hóa, quán ăn hoặc những gia đình có nhu cầu bảo quản số lượng thực phẩm khá lớn.

tủ đông inverter tốt

Model tủ đông Asanzo AS-3900R2 Inverter

Một trong số những dòng tủ đông Inverter tốt cần kể tới đó là tủ đông Asanzo AS- 3900R2. Tủ có dung tích 260 lít, trọng lượng 47 kg, được thiết kế dày với 2 nắp cứng mở vali, kết hợp khóa an toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Tủ có khả năng làm đông nhanh chóng, giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất, giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài. Không chỉ có vậy, sản phẩm được trang bị tính năng Inverter tiên tiến kết hợp dàn máy lạnh bằng đồng giúp tiết kiệm tới 50% điện năng trong quá trình sử dụng.

tủ đông inverter tốt

Model tủ đông Asanzo AS-5100R1 Inverter

Tủ đông Asanzo AS-5100R1 là sản phẩm điển hình cho dòng tủ đông inverter tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu mức dung tích sử dụng 305 lít, trọng lượng 51kg. Thêm vào đó là  thiết kế 1 ngăn đông và 1 ngăn mát rộng rãi đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm với số lượng nhiều và đa dạng của người tiêu dùng. Tủ đông Asanzo AS-5100R1 có khả năng vận hành êm ái, bền bỉ cùng với mức tiêu thụ điện năng rất thấp nhờ vào công nghệ Inverter tiên tiến được trang bị trên sản phẩm, giảm nỗi lo chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

tủ đông inverter tốt

Xem thêm: Tại sao tủ đông Asanzo tiết kiệm điện ?

Trên đây là một số tư vấn chọn tủ đông Inverter tốt mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được model tủ đông tiết kiệm, hoạt động hiệu quả cho gia đình.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987