Tư vấn mua quạt hơi nước giá rẻ năm 2019

Gần đây, quạt hơi nước đang là giải pháp làm mát hiệu quả cho những gia đình chưa có nhu cầu, kinh phí để lắp đặt điều hòa. Việc lựa chọn mua sản phẩm như nào là câu hỏi đặt ra của nhiều người tiêu dùng. Theo dõi ngay bài tư vấn mua quạt hơi nước giá rẻ năm 2019 dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về chủ đề này nhé !

Để giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm quạt hơi nước bền bỉ, hoạt động hiệu quả cho gia đình. Chúng tôi xin gửi tới bạn một số tiêu chí đánh giá cần lưu ý khi mua thiết bị.

Lựa chọn theo diện tích phòng

Diện tích phòng sẽ là yếu tố bạn nên tính toán trước khi mua quạt hơi nước. Bạn cần lựa chọn công suất phù hợp. Hãy lưu ý quạt hơi nước là thiết bị chuyên dùng cho phòng thông thoáng, diện tích vừa phải. Nếu phòng của bạn bị hạn chế diện tích thì sẽ dẫn tới bị đọng nước, ẩm thấp và hỏng hóc thiết bị điện – điện tử. Nếu phòng quá rộng thì tác dụng quạt sẽ bị giảm đáng kể.

tư vấn mua quạt hơi nước

Chức năng

Thông thường, các nhà sản xuất thường quảng cáo khá nhiều tính năng cho quạt hơi nước như: Ion âm, diệt muỗi, tạo mùi để hấp dẫn người mua. Tuy nhiên, chỉ có chức năng hẹn giờ và điều khiển từ xa mới thực sự phát huy tác dụng.
Như vậy bạn có thể thấy rằng chi chọn mua quạt hơi nước thì chỉ nên chú ý đến chức năng cơ bản của nó mà không cần quan tâm đến các tính năng mở rộng.

tư vấn mua quạt hơi nước

Bảo hành

Điểm lưu ý tiếp theo trong bài viết tư vấn mua quạt hơi nước đó là về bảo hành. Thời hạn bảo hành phổ biến của quạt hơi nước là 12 tháng, trong thực tế tỷ lệ gặp lỗi của những chiếc quạt hơi nước là cao hơn so với những loại quạt gió thông thường khác. Vì vậy mà bạn nên đặt hàng tại các trung tâm điện máy hoặc đơn vị bán lẻ uy tín để được cung cấp đầy đủ giấy tờ cũng như chế độ bảo hành chất lượng.

tư vấn mua quạt hơi nước

Giá cả

Quạt hơi nước hiện nay có mức giá phổ biến từ khoảng hơn 2 triệu đến 7 triệu đồng, tùy vào thiết kế, chức năng và nhãn hiệu. Nếu bạn chưa từng sử dụng quạt hơi nước thì chỉ nên lựa chọn loại quạt có giá từ 2 đến 5 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quạt hơi nước Asanzo. Đây là thương hiệu có giá thành khá rẻ trên thị trường.

tư vấn mua quạt hơi nước

Hy vọng với bài tư vấn mua quạt hơi nước giá rẻ trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm làm mát cho gia đình mình.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987