Ưu nhược điểm của điều hòa cây giá rẻ

Theo dõi bài viết dưới đây để biết về ưu, nhược điểm của điều hòa cây giá rẻ.

Ưu điểm của điều hòa cây

Sử dụng linh hoạt

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này đó là dễ lắp đặt, sử dụng linh động. Với điều hòa cây, bạn chỉ cần mua về, đặt máy trên sàn là có thể sử dụng, hoàn toàn không cần khoan hay đục tường. Các đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài.

Thích hợp cho không gian lớn và đông người

Do thiết kế lớn, điều hòa cây có khả năng làm mát phòng có không gian lớn hơn so với máy treo tường. Công suất hoạt động khá ổn định, chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người. Lưu lượng gió thổi vượt trội hơn so với dòng truyền thống.

điều hòa đứng giá rẻ

Làm mát nhanh hơn

Điều hòa cây thường có cơ chế làm mát nhanh hơn loại điều hòa treo tường. Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang lại mà còn do thiết kế. Bộ phận quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn hơn so với loại máy lạnh treo tường. Bởi thế mà sức gió từ điều hòa tủ đứng thường đều, mạnh, rộng hơn, ổn định và ít bị hư hỏng lặt vặt.

Nhược điểm

Chỉ phù hợp với những không gian lớn

Do điều hòa tủ đứng có rất nhiều ưu điểm trong quá trình vận hành nên được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, do thiết kế với công suất lớn và giá thành cao nên chỉ phù hợp với những không gian rộng, tập trung nhiều người mà ít có gia đình nào có mua điều hòa tủ đứng.

Giá bán cao hơn điều hòa treo tường

Hiện nay giá bán của các dòng điều hòa cây đã giảm xuống đáng kể nhưng vẫn cao hơn giá các loại treo tường. So sánh cho thấy, nếu chọn mua 2 dòng điều hòa treo tường và điều hòa tủ đứng có cùng thông số kỹ thuật thì điều hòa tủ đứng thường có giá bán đắt hơn các dòng điều hòa treo tường có cùng công suất làm lạnh.

Với một không gian rộng, chọn điều hòa cây là điều không phải bàn cãi nếu bạn có một nguồn tài chính dư dả. Thế nhưng, do công suất lớn nên dòng sản phẩm này thường thích hợp với những không gian rộng rãi mới có thể sử dụng hết công suất.

Ồn hơn khi hoạt động

Một điều nữa người mua cần lưu ý đó là các điều hòa cây thường có tiếng ồn lớn hơn điều hòa treo tường.

điều hòa cây giá rẻ

Có nên mua điều hòa cây giá rẻ không

Với những phân tích phía trên, chúng tôi xin gửi tới bạn một số lời khuyên:

Nếu bạn muốn mua điều hòa cho hội trường, công ty, những nơi đông người thì bạn nên lựa chọn điều hòa cây.

Bởi công suất máy khá lớn, ồn khi hoạt động nên bạn không nên mua loại này cho phòng ngủ, không gian hạn chế.điều hòa cây giá rẻ

Hy vọng bài viết trên cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn về sản phẩm điều hòa cây giá rẻ. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977 338 987